Dụng cụ khí nén Shinano- Nhật Bản

Dụng cụ khí nén Shinano– Nhật Bản là một thương hiệu đã khẳng định được giá trị về chất lượng sản phẩm trên toàn thế giới. Sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm đem lại cho người dùng những sự lựa chọn đầy đủ về công dụng.

Shinano đã xây dựng và phát triển trong 50 năm. Tất cả các sản phẩm được lắp ráp tại Nhật Bản. 60% các bộ phận của công ty được sản xuất trong nhà trên 300 máy chuyên dụng. Với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp nên tất cả các sản phẩm được thiết kế tiên tiến và tinh tế mang lại chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Một số sản phẩm mang thương hiệu Shinano được đông đảo người dùng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ưa chuộng như máy bắn bu lông, máy bắn vít, máy chà nhám tròn, máy chà nhám vuông, cưa khí tốc độ cao, vv…

Dụng cụ khí nén Shinano

Dụng cụ khí nén Shinano

Dụng cụ khí nén Shinano

Công ty chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm khí nén Shinano tại Việt Nam.

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ kĩ thuật tư vấn sản phẩm rõ ràng và chu đáo. Công ty hỗ trợ giao hàng miễn phí cho các khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, hỗ trợ gửi hàng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm được nhập về bên chúng tôi đều có hóa đơn CO-CQ đầy đủ, chế độ bảo hành ưu đãi. Cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng sản phẩm Dụng cụ khí nén Shinano tại công ty chúng tôi, công ty luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tận tâm nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913109944