Thiết bị bơm hút dầu mỡ Jolong- Taiwan

Thiết bị bơm hút dầu mỡ Jolong- Taiwan là một trong những thương hiệu đã được khẳng định giá trị về thương hiệu và chất lượng trong nhiều năm qua. Các dòng sản phẩm bơm hút dầu mỡ của Jolong ngày càng đa dạng về mẫu mã mang đến cho người dùng sự an toàn và chất lượng tốt nhất.

Giới thiệu công ty

JOLONG Co., Ltd. được thành lập vào năm 1976. Trong giai đoạn đầu, công ty chủ yếu sản xuất máy móc chuyên nghiệp. Từ năm 1991, trong xu thế kinh tế mở cửa, công ty bắt đầu sử dụng nhãn hiệu “JOLONG” của mình để sản xuất thiết bị bôi trơn và công cụ sửa chữa ô tô và xe máy. Trong hơn 30 năm qua, Jolong đã cung cấp các sản phẩm tốt cho ngành công nghiệp luôn chiếm được thị phần cao trong trên toàn thế giới.

Cơ sở sản xuất của công ty là máy tiện CNC, trung tâm gia công CNC, máy ép thủy lực, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, số lượng và nhất quán. Các cơ sở thử nghiệm được trang bị các loại máy móc hiện đại như máy đo video, kính hiển vi điện và những thứ khác.

 

Trung tâm máy CNC

Tự làm linh kiện chính để đảm bảo chất lượng.

Máy tiện điều khiển số CNC

Tự làm linh kiện chính để đảm bảo chất lượng.

Dụng cụ đo hình ảnh 2D

Tiêu chuẩn QC nghiêm ngặt có thể kiểm soát chất lượng của các bộ phận.

Thiết bị sản xuất tích hợp

Năng suất sản xuất cao hơn với thiết bị sản xuất tích hợp.

Máy lắp ráp chuyên dụng

Lắp ráp cơ giới để loại bỏ sự không chắc chắn của con người.

Máy thí nghiệm bơm

Với nền tảng về con người và cơ sở vật chất hiện có Jolong sẽ cung cấp dịch vụ cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới những sản phẩm chất lượng và chức năng vượt xa mong đợi.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị SUN hiện là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Jolong trên toàn quốc. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn một cách kĩ càng, công ty chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu ở công ty chúng tôi luôn có CO_CQ đầy đủ, chế độ bảo hành sản phẩm dài lâu.

 

 

 

 

One thought on “Thiết bị bơm hút dầu mỡ Jolong- Taiwan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0913109944